MEN VI SINH HOẠT TÍNH DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi hiện nay, tỷ lệ các chất bột như cám gạo, bột ngô, bột sắn… phải chiếm tới trên 80%. Nếu phần cám, bột ngô, bột sắn này không được làm chín thì chăn nuôi sẽ kém hiệu quả vì thức ăn không được tiêu hóa tốt do vậy gây tiêu tốn và chi phí thức ăn lớn. Các động vật nuôi như gia súc (trâu, bò, dê, heo…), gia cầm (chim câu, cút, gà, vịt…) và các loại thủy sản (tôm, lươn, ếch, cua, rắn, ba ba, cá…) cũng giống con người chỉ tiêu hóa hấp thu tốt thức ăn khi được làm chín.

Chúng ta đã biết làm chín rau quả, thịt lợn sống, tôm sống để làm thành các món ăn ngon dễ tiêu là dưa, nem chua, mắm chua… Đó là phương pháp lên men thức ăn nhờ có các vi sinh vật có lợi có sẵn trong tự nhiên (trong nước và không khí). Trong chăn nuôi, để lên men làm chín nguyên liệu như cám, bột ngô, bột sắn, bột cá… nhanh hơn, tốt hơn thì không dùng vi sinh vật trong tự nhiên, mà cần một nhóm vi sinh vật có lợi được chọn lọc thuần khiết, thông qua một quy trình sản xuất chặt chẽ để tạo ra chế phẩm Men vi sinh hoạt tính. Sử dụng thức ăn lên men bằng Men vi sinh hoạt tính sẽ đạt được các hiệu quả:

– Sinh trưởng phát triển tốt, tăng trọng nhanh, an toàn và tăng chất lượng thịt, trứng, sữa…

– Giảm tiêu tốn và chi phí thức ăn. Có thể sử dụng các nguồn thức ăn sẵn có, giá rẻ để chăn nuôi thay vì sử dụng thức ăn hỗn hợp, nên cũng góp phần giảm chi phí thức ăn đầu vào.

– Giảm được tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh đường ruột nên giảm chi phí thuốc.

– Tạo môi trường trong sạch, ít bị ô nhiễm: Lượng phân thải ít, phân ít thối.

– Hạch toán: Chắc chắn sẽ có lãi cao, an toàn và bền vững.

Thành phần men vi sinh:

Trong 1 gói sản phẩm có:

Saccharomyces cereviseae: 1.107 CFU

Độ ẩm: 10%.

Không có kháng sinh, hooc môn và các chất độc hại.

-13%
Đặt mua tại đây
-13%
Đặt mua tại đây
-13%
Đặt mua tại đây
Chat Facebook
0869.52.62.82